จุดเด่นของคนทั้ง 12 ราศี

เรื่องเจ๋ง ๆ ของคนทั้ง 12 ราศี
ทุกราศีต่างมีเรื่องราวที่เจ๋ง ๆ แต่ละราศีจะมีความโดดเด่น และมีเรื่องราวที่เจ๋ง ๆ อย่างไร โปรดติดตามได้ใน เรื่องเจ๋ง ๆ ของคนทั้ง 12 ราศี

ราศีมังกร (Capricorn : 21 ธันวาคม – 20 มกราคม)
มักจะไม่รีบร้อนในการทำอะไรให้สำเร็จ แต่เลือกที่จะค่อย ๆ วางแผนเพื่อไปสู่จุดหมายที่ต้องการ มีความสามารถในการป้องกันตัวเองได้อย่างโดดเด่น และสามารถหลีกเลี่ยงอุปสรรคได้เสมอ

ราศีกุมภ์ (Aquarius : 21 มกราคม – 20 กุมภาพันธ์)
คนที่วางแผนกิจกรรมเพื่อสร้างความสัมพันธ์และความประทับใจได้ดีเยี่ยม มีความคิดและจินตนาการที่ดี อีกทั้งยังแอบมีอารมณ์ขันร่วมอยู่ด้วย รู้วิธีสร้างความโรแมนติกอีกด้วย

ราศีมีน (Pisces : 21 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)
เป็นคนที่ความรักและมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ให้แก่เพื่อนฝูง รู้จักให้อภัยและพร้อมมอบโอกาสให้แก่คนอื่น ๆ เสมอ และมันเป็นคนที่เอาใจเขามาใส่ใจเราและเป็นคนที่ให้คำปรึกษาที่ดี

ราศีเมษ (Aries : 21 มีนาคม – 20 เมษายน)
เป็นเพื่อนร่วมทางที่เจ๋งที่สุด สามารถสร้างบรรยากาศที่ดีให้แก่ผู้ร่วมทางโดยที่ไม่จำเป็นจะต้องรู้จักกันมาก่อน เป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี สามารถสร้างความประทับใจให้แก่ผู้คนที่พบเจอ

ราศีพฤษภ (Taurus : 21 เมษายน – 20 พฤษภาคม)
เป็นคนที่ตะหนักถึงความต้องการของตัวเองและรู้ตัวเสมอ ๆ ว่าตัวเองกำลังทำอะไร เป็นคนที่มีความชัดเจนในเป้าหมายที่ตัวเองและจะทำและไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคเด็ดขาด

ราศีเมถุน (Gemini : 21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน)
เป็นคนที่มักจะชอบใช้คำพูดที่แสดงให้เห็นว่าพวกเขารู้เท่าทันความคิดและการกระทำของคนอื่น แต่คนราศีนี้ก็เจ๋งพอที่จะสามารถอยู่ร่วมกับคนที่ไม่ชอบตัวเอง โดยไม่วิตกกังวลแต่อย่างใด

ราศีกรกฎ (Cancer : 21 มิถุนายน – 20 กรกฎาคม)
เป็นคนที่เข้ากับคนอื่นง่ายและให้ความรู้สึกที่ดีกับคนอื่นเสมอ ๆ มีความเข้าใจผู้อื่นเป็นอย่างดี ทำให้เป็นที่ไว้วางใจของผู้อื่นอย่างมาก และผู้ที่ให้คำปรึกษาแก่คนอื่นได้ดีที่สุด

ราศีสิงห์ (Leo : 21 กรกฎาคม – 20 สิงหาคม)
เป็นคนที่จะไม่ทำอะไรครึ่ง ๆ กลาง ๆ เป็นคนมั่นคง ยากที่จะมีใครมาทำให้ไขว้เขวได้ และเป็นที่สนใจของคนรอบข้างด้วยคำพูดและการกระทำของตัวเอง

ราศีกันย์ (Virgo : 21 สิงหาคม – 20 กันยายน)
มักจะทำอะไรด้วยความละเอียด รอบคอบ มีการเตรียมพร้อมอยู่เสมอ เป็นคนที่มองเห็นคุณค่าของรายละเอียดเล็กน้อย ๆ และรู้จักนำมันมาใช้ให้เกิดประโยชน์ และคนที่มีความจำดีเยี่ยม

ราศีตุลย์ (Libra : 21 กันยายน – 20 ตุลาคม)
ชาวตุลย์ค่อนข้างเป็นคนที่มีความโรแมนติกเกี่ยวกับแง่มุมต่างๆของชีวิต พวกเขาสามารถมองเห็นมุมที่สวยงามของชีวิตได้แม้แต่ในช่วงเวลาที่บรรยากาศไม่เอื้ออำนวยและพวกเขาก็พร้อมที่จะแบ่งปันมุมมองที่พวกเขาได้รับให้แก่คนรอบข้าง ดังนั้น เวลาที่คุณอยู่ใกล้ๆชาวตุลย์คุณจะรู้สึกได้ถึงมุมมองๆใหม่ๆที่ตัวคุณได้รับจากคนเหล่านี้ครับ

ราศีพิจิก (Scorpio : 21 ตุลาคม – 20 พฤศจิกายน)
สำหรับคนราศีพิจิกสิ่งที่น่าจะเจ๋งที่สุดของคนราศีนี้ก็คือ การที่พวกเขามักจะเต็มที่กับทุกเรื่อง ถ้าอยากจะทำก็มักจะมุ่งไปจนสุด เป็นราศีที่มีความสุดโต่งในอยู่ในตัวเองอย่างเต็มเปี่ยม มีความมั่นใจในตัวเองสูงมาก ไม่เกรงกลัวใครและยึดมั่นในแนวทางที่ตัวเองคิดอย่างเหนียวจนใครๆก็ไม่อาจจะสั่นคลอน

ราศีธนู (Sagittarius : 21 พฤศจิกายน – 20 ธันวาคม)
สิ่งที่ทำให้คนราศีธนูโดดเด่น คือมุมมองต่อชีวิต พวกเขาเป็นคนค่อนข้างมองโลกในแง่ดีและมีความหวังต่อชีวิตเสมอ ดังนั้นเวลาคนราศีธนูประสบกับปัญหาพวกเขาจะไม่ค่อยรู้สึกทุกข์ใจมากเท่ากับคนราศีอื่นๆ พวกเขาเข้าใจเสมอๆว่าชีวิตนี้มีทางของมันขอเพียงแค่เรายังมีลมหายใจโอกาสที่จะทำสิ่งต่างๆให้ชีวิตดีขึ้นก็ยังคงมีอยู่
ที่มา